ตำนานสกู๊ตเตอร์คันแรกของแบรนด์มอเตอร์ไซค์สัญชาติฝรั่งเศส PEUGEOT

รุ่น S55 คือตำนานสกู๊ตเตอร์คันแรกของแบรนด์มอเตอร์ไซค์สัญชาติฝรั่งเศส PEUGEOT 🇫🇷 ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้น DNA งานดีไซน์สู่รุ่นปัจจุบันอย่าง PEUGEOT DJANGO 150 ❤
.
S55 สกู๊ตเตอร์ที่เกิดในปี 1953 ทั้งรูปร่างสวยงามมีความเป็นคลาสสิคอัดแน่นอยู่ในตัว 🛵✨ ซึ่งในยุคนั้นเรียกได้ว่าเป็นสกู๊ตเตอร์ที่เปิดตัวมาค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุดเลยทีเดียว และด้วยความเป็นตำนานของสกู๊ตเตอร์รุ่นบุกเบิกนี้เอง ทำให้ PEUGEOT ได้ทำการถ่ายทอด DNA ส่งต่องานดีไซน์ของ S55 มาสู่สกู๊ตเตอร์รุ่นปัจจุบัน อย่าง DJANGO 150 นั่นเอง แต่แน่นอนว่าเมื่อมาอยู่ในสมัยใหม่ ก็ต้องมีการปรับภาพลักษณ์และฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ทั้งตัวถัง และการตกแต่ง รวมถึงสมรรถนะที่หลายคนยอมรับว่าขับขี่ได้อย่างสมูทลื่นไหล สมกับที่เป็นสกู๊ตเตอร์นีโอเรโทรพรีเมี่ยมแห่งยุคนี้จริงๆ 👍
.
⭐ จุดเด่นของ DJANGO 150 คือ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150.6 ซีซี ที่คุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบห้ามล้อแบบดิสก์เบรกหน้า-หลัง พร้อม ABS หน้า ที่เข้ามาเพิ่มความปลอดภัยอีกขั้น มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนหน้าแบบโช้คอัพเทเลสโกปิค และระบบกันสะเทือนหลังแบบยูนิตสวิง ที่ช่วยซับแรงสั่นสะเทือนทุกพื้นถนน ตอบโจทย์ความนุ่มนวลให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกการเดินทาง🛤

———————————————–
⏩PEUGEOT DJANGO 150
มีให้เลือกด้วยกันถึง 5 สี ได้แก่
1)สีขาว-น้ำเงิน 2)สีขาว-ส้ม 3)สีแดง 4)สีน้ำเงิน 5)สีเทา
.
ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 91,500 บาท

Share:

Share on facebook
Facebook
Peugeot

Related Posts

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : สกลนคร

จ้าสิงโตจะพาไปเที่ยวจังหวัดสกลนคร เมืองรองแห่งภาคอีสานที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ธรรมชาติ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมที่น่าสนใจไม่แพ้จังหวัดอื่นแน่นอน พร้อมแล้วก็ตามเจ้าสิงโตไปกันเล๊ยยย

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : นครพนม

จ้าสิงโตจะชวนไปขี่รถเที่ยวชมวัฒนธรรม เรียนรู้ตำนานโบราณ กราบปูชนียสถานคู่บ้าน ณ เมืองริมโขงบอกเลยว่าไปเที่ยวกับเจ้าสิงโต ไม่มีผิดหวังแน่นอน

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : มุกดาหาร

วันนี้เจ้าสิงโตจะพาไปเยือนมุกดาหาร เมืองสวยริมฝั่งโขง ที่มีความเงียบสงบและความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค มีสถานที่ Unseen สวยๆโดยเฉพาะรูปปั้นพญานาค

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : กาฬสินธุ์

วันนี้เจ้าสิงโตจะพาไปเที่ยวอีกหนึ่งจังหวัดเล็ก ๆ ในภาคอีสานบ้านเรา ที่เป็นต้นกำเนิดของยุคไดโนเสาร์ และยังมีสถานที่น่าสนใจอีกเพียบ พร้อมแล้วก็ตามเจ้าสิงโตไปเที่ยวกาฬสินธุ์ถิ่นไดโนเสาร์พร้อมกันเลยเด้ออ้ายยย

Shopping Basket