ส่งสิงโตลงถนน PEUGEOT DJANGO 150

สิงโตได้ถูกขนานนามว่าเป็นเจ้าป่า 🦁 ทั้งเรื่องความปราดเปรียวคล่องแคล่ว และความสง่างามดูน่าเกรงขามจึงเป็นที่มาของสัญลักษณ์สิงโตหน้าตัวรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์เปอร์โยต์ที่บ่งบอกเรื่องสมรรถนะของความปราดเปรียวแต่ยังคงมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตนเอง ❤
.
ด้วยตัวเครื่องยนต์ 4 สูบ 150.6 ซีซี 🛵💨 มอบอัตราเร่งที่ดีตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ให้ความคล่องตัวกับสภาพการจราจรในเมือง มาพร้อม Dashbord หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ของมาตรวัดระยะทาง มาตรวัดอุณหภูมิอุณหภูมิภายนอก มาตรวัดระดับน้ำมัน และมิเตอร์วัดความเร็วแบบอนาล็อคสุดคลาสสิก ขับขี่ได้ลื่นไหลดุจเจ้าป่ากับล้อขนาด 12 นิ้ว มาพร้อมยางขนาด 120/70 ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS หน้า นั่งสบายไม่รู้สึกเมื่อยกับเบาะสองตอนที่ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

Share:

Share on facebook
Facebook
Peugeot

Related Posts

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : สกลนคร

จ้าสิงโตจะพาไปเที่ยวจังหวัดสกลนคร เมืองรองแห่งภาคอีสานที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ธรรมชาติ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมที่น่าสนใจไม่แพ้จังหวัดอื่นแน่นอน พร้อมแล้วก็ตามเจ้าสิงโตไปกันเล๊ยยย

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : นครพนม

จ้าสิงโตจะชวนไปขี่รถเที่ยวชมวัฒนธรรม เรียนรู้ตำนานโบราณ กราบปูชนียสถานคู่บ้าน ณ เมืองริมโขงบอกเลยว่าไปเที่ยวกับเจ้าสิงโต ไม่มีผิดหวังแน่นอน

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : มุกดาหาร

วันนี้เจ้าสิงโตจะพาไปเยือนมุกดาหาร เมืองสวยริมฝั่งโขง ที่มีความเงียบสงบและความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค มีสถานที่ Unseen สวยๆโดยเฉพาะรูปปั้นพญานาค

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : กาฬสินธุ์

วันนี้เจ้าสิงโตจะพาไปเที่ยวอีกหนึ่งจังหวัดเล็ก ๆ ในภาคอีสานบ้านเรา ที่เป็นต้นกำเนิดของยุคไดโนเสาร์ และยังมีสถานที่น่าสนใจอีกเพียบ พร้อมแล้วก็ตามเจ้าสิงโตไปเที่ยวกาฬสินธุ์ถิ่นไดโนเสาร์พร้อมกันเลยเด้ออ้ายยย

Shopping Basket