เทรนด์การใช้มอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์ปี 2020

เทรนด์การใช้มอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์ปี 2020🛵🛵
ปี 2020 นับว่าเป็นยุคที่หลายคนมองหาความคลาสสิกเพื่อต้องการกลิ่นไอสายลุยแบบเก๋าๆ มอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์จึงเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น มีดีไซน์ความคลาสสิกที่เด่นชัด อีกทั้งต้องมีสมรรถนะที่ดี เร็วแรงแต่สง่างามบนท้องถนน
❤❤ทำให้ Peugeot Django 150 เป็นที่น่าจับตามองและเริ่มได้รับความนิยมที่นับว่ามาแรงมากในปีนี้เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่ดูย้อนยุคแต่สมรรถนะไม่ธรรมดา ทำให้หลายคนเริ่มหันมาสนใจสกู๊ตเตอร์แนวคลาสสิกจากเมืองน้ำหอมกันมากขึ้น
เพราะไม่ว่าจะขับไปทางไหนก็ดูสวยงาม ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยวได้คล่องตัว ⭐ แถมยังมีสีสันได้เลือกถึง 5 สี ได้แก่
1)สีขาว-น้ำเงิน 2)สีขาว-ส้ม 3)สีแดง 4)สีน้ำเงิน 5)สีเทา
.
ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 91,500 บาท
(**ราคาอัพเดทตั้งแต่เดือนก.พ. 63 เป็นต้นไป)

Share:

Share on facebook
Facebook
Peugeot

Related Posts

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : สกลนคร

จ้าสิงโตจะพาไปเที่ยวจังหวัดสกลนคร เมืองรองแห่งภาคอีสานที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ธรรมชาติ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมที่น่าสนใจไม่แพ้จังหวัดอื่นแน่นอน พร้อมแล้วก็ตามเจ้าสิงโตไปกันเล๊ยยย

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : นครพนม

จ้าสิงโตจะชวนไปขี่รถเที่ยวชมวัฒนธรรม เรียนรู้ตำนานโบราณ กราบปูชนียสถานคู่บ้าน ณ เมืองริมโขงบอกเลยว่าไปเที่ยวกับเจ้าสิงโต ไม่มีผิดหวังแน่นอน

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : มุกดาหาร

วันนี้เจ้าสิงโตจะพาไปเยือนมุกดาหาร เมืองสวยริมฝั่งโขง ที่มีความเงียบสงบและความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค มีสถานที่ Unseen สวยๆโดยเฉพาะรูปปั้นพญานาค

77 Iconic Of​ Siam By PEUGEOT DJANGO : กาฬสินธุ์

วันนี้เจ้าสิงโตจะพาไปเที่ยวอีกหนึ่งจังหวัดเล็ก ๆ ในภาคอีสานบ้านเรา ที่เป็นต้นกำเนิดของยุคไดโนเสาร์ และยังมีสถานที่น่าสนใจอีกเพียบ พร้อมแล้วก็ตามเจ้าสิงโตไปเที่ยวกาฬสินธุ์ถิ่นไดโนเสาร์พร้อมกันเลยเด้ออ้ายยย

Shopping Basket